RƯỢU VANG MỸ

 • Còn hàng
  Giá bán: 10.000.000 VND

  4.6
  Đánh giá của bạn:

  - Phân phối số lượng lớn

  - CK từ 5 - 15% khi mua hàng

 • Rượu vang Mỹ Opus One Napa Valley bán rẻ nhất
  Model: hk vm08 | Mã SP: hk 12811

  Thông số kỹ thuật

  Vang Mỹ Opus One Napa Valley 2009 – 2011- 2012

  - Xuất xứ: Napa Valley – Mỹ

  - Màu sắc: Vang đỏ

  - Nồng độ: 14.5%Vol

  - Quy cách: 750ml x thùng 6 chai

  - Giá niêm yết: 10.000.000 đ/chai

  - Ck từ 10 - 20% khi quý khách mua hàng

  Khi thưởng thức 1 ly rượu vang Opus One bạn sẽ cảm thấy chất chát tròn vị, êm dịu, độ axit cân bằng, thanh lịch đan xen với mùi anh đào tươi và vị của socola đen. Cổ họng sẽ còn đọng lại chút vị của socola đen và đinh hương sau khi uống hết.

  Opus One là sản phẩm liên doanh giữa hai thương hiệu Baron Philippe de Rothschild của Chateau Mouton Rothschild của vùng Bordeaux Pháp và Robert Mondavi ở Napa Valley, California của Mỹ vào năm 1979.

  1466561241-1498-opus-one-5--28

  Đây là dòng vang Mỹ hàng đầu được sản xuất theo phong cách Bordeaux, pha trộn từ các giống nho khác nhau gồm cabernet sauvigon, merlot, cabernet franc, petit verdot.

  QUY TRÌNH SẢN XUẤT RƯỢU:

  Mỗi chùm nho để làm thứ rượu vang thơm ngon này đều được chăm sóc, vận chuyển cẩn thận ngay từ giai đoạn thu hoạch. Những chùm nho chín mọng được hái bằng tay và đựng trong những thùng nhỏ để đảm bảo nho không bị vỡ. Sau đó, công nhân sẽ phân loại bằng tay, bỏ lá. Người ta tiến hành lên men trong những thép không gỉ.

  Bởi vì Opus One chỉ sản xuất ra 1 loại rượu nên mỗi bể chứa có thể chỉ là 1 giống nho và những bể chứa này chỉ được sử dụng trong thời gian thu hoạch nên quá trình ngâm với vỏ nho hay lên men đều không cần phải vội vàng. Quá trình ngâm với vỏ nho lâu và ấm trong điều kiện nhiệt độ được kiểm soát nên quá trình thôi từ vỏ, hạt, thịt nho diễn ra nhanh. Sau đó những bể chứa này được đổ vào các thùng gỗ sồi mới của Pháp.

  Trong những năm đầu tiên, ông Michael sẽ liên tục đi kiểm tra rượu để đánh giá tác động của gỗ lên những thùng rượu này. Sau đó đánh bóng rượu. Sau 1,5 năm, rượu được đóng chai. Và Opus One tiếp tục ủ trong chai thêm 1,5 năm nữa trước khi mang đi tiêu thụ.

  PHỤC VỤ

  Khi thưởng thức 1 ly rượu vang Opus One bạn sẽ cảm thấy chất chát tròn vị, êm dịu, độ axit cân bằng, thanh lịch đan xen với mùi anh đào tươi và vị của socola đen. Cổ họng sẽ còn đọng lại chút vị của socola đen và đinh hương sau khi uống hết.

  Rượu vang Opus One uống ngon nhất ở nhiệt độ 17 độ C.

  Có ý kiến cho rằng Opus One khó cạnh tranh với các nhãn hiệu Chateau hảo hạng của Pháp. Nhưng nếu ngoại giao hoặc làm ăn với đối tác Mỹ mà mời một chai Opus One thì cơ may thành công càng cao, theo kinh nghiệm của nhiều doanh nhân.

  Miêu tả sản phẩm

  Phụ kiện kèm theo

QUẢNG CÁO

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Quản lý bán hàng
hoakymart03

Tư vấn bán hàng
hoakymart01
Tư vấn bán hàng 
hoakymart02

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Nhập địa chỉ email của bạn
viaipi